Đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền?

Home / Chưa được phân loại / Đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, cháu thấy nhiều người đính đá vào răng trông rất đẹp nên cũng muốn đính. Xin hỏi đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền và đính đá như nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Đáp: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi. Về thắc mắc của bạn đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền và đính đá như thế nào chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N, giá đính đá lên răng là 200.000đ. Đây là tiền đính đá không bao gồm đá. Bạn sẽ tự chọn các loại đá theo sở thích của mình, các bác sĩ sẽ làm thủ thuật để gắn chặt đá đó lên răng cho bạn. Nếu bạn không biết lựa chọn đá ở đâu, các Nha khoa Sài Gòn H.N có thể gợi ý một số địa điểm bán đá tốt, hoặc gọi mang đá đến để bạn lựa chọn.

dinh-da-len-rang
Đính đá vào răng- bí quyết để có nụ cười cuốn hút

Nhiều người nghĩ đính đá lên răng rất đơn giản, nhưng thực tế lại không hề đơn giản chút nào. Các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ phải đảm bảo rằng đá luôn gắn chặt vào răng, không dễ bị rơi rớt khi ăn nhai, đồng thời cũng phải dễ dàng lấy ra khi bạn không còn muốn mang chúng nữa. Dưới đây là quy trình đính đá tại nha khoa Sài Gòn H.N:

+ Kiểm tra khớp cắn, tư vấn vị trí đính đá tốt nhất, phù hợp với sở thích của khách hàng.

+ Làm sạch răng, đánh dấu vị trí gắn

+ Tạo vị trí đính đá: Để đá sau khi đính “vững chắc”, bác sĩ sẽ lấy đi một lượng nhỏ men răng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự vững ổn của răng.

+ Đính đá: Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu dán nha khoa vào lỗ răng, rồi đặt đá vào, loại bỏ chất dán dư thừa, chiếu đèn lần nữa. Sau cùng bác sĩ sẽ đánh bóng lại để bạn có hàm răng sáng bóng, sắc nét.

Đính đá hay kim cương lên răng rất nhẹ nhàng, đơn giản, không gây hại cho răng nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hàm răng của bạn trắng sáng, bạn luôn tự tin khi cười, bạn muốn người đối diện không thể dời mắt khỏi chiếc miệng xinh xắn của mình thì đính đá lên răng chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ với “mẹo nhỏ” bạn đã có thể sở hữu nụ cười tỏa sáng, “thôi miên” người đối diện. Vì thế bạn đừng quá lo lắng về “Đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc gọi 0912.125.005, các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn.

But since it’s https://www.celltrackingapps.com a software exploit then the hardware revision won’t mean much for the jailbreak itself
Loading...