Lấy cao răng ở Hà Nội

Home / Chưa được phân loại / Lấy cao răng ở Hà Nội

    “Chào bác sỹ! Vài tháng gần đây em thấy mình bắt đầu có nhiều cao răng và gây hôi miệng. Mong muốn hỏi bao lâu thì nên lấy cao răng 1 lần và địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội nào an toàn. Em cảm ơn!” (Vĩnh Hưng – 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

          Cao răng là một ổ vi khuẩn, được hình thành bởi sự tích tụ lâu ngày của thức ăn còn sót lại ở những góc khuất trong khoang miệng: kẽ răng, răng sâu, răng trong cùng mà bàn chải không làm sạch hết. Mặc dù bạn vẫn chải răng đủ 2 lần/ngày nhưng bàn chải không thể len lỏi và làm sạch 100% vết bám.

lay-cao-rang-o-ha-noi-1
Đánh giá mức độ cao răng ít – nhiều

1. Bao lâu nên lấy cao răng 1 lần?

          Đừng đợi có cao răng mới đi lấy bởi cao răng tích tụ hàng ngày, nếu để lâu sẽ là nguyên nhân gây hôi miệng và một số bệnh lý khác như:

– Bệnh niêm mạc miệng, biểu hiện: lở miệng, viêm họng, viêm amidan.

– Bệnh viêm nha chu, biểu hiện: lợi bị sưng đỏ, tụt lợi, tiêu xương, nhiều trường hợp còn bị lung lay, gây rụng răng.

– Sâu răng, từ đó có thể dẫn đến bệnh tủy răng, tiêu răng…

– Ngoài ra, vi khuẩn ở ổ viêm nha chu có thể xâm nhập theo đường máu để tới các bộ phận khác, gây nhiễm trùng huyết, có thể gây bệnh tiểu đường, tim mạch…

lay-cao-rang-o-ha-noi-2
Viêm lợi…
lay-cao-rang-o-ha-noi-3
Tụt lợi do cao răng

          Các bệnh nói trên ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng. Theo các chuyên gia, thời gian lý tưởng để tiến hành lấy cao răng là từ 4 – 6 tháng/lần.

2. Địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội an toàn, uy tín

          Nha khoa Sài Gòn H.N là một trong những nha khoa lấy cao răng ở Hà Nội đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm – công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp nhanh chóng lấy đi các mảng bám trên răng một vô cùng hiệu quả và triệt để.

lay-cao-rang-o-ha-noi-4
Lấy cao răng – đánh bóng bằng sóng siêu âm

          Lấy cao răng ở Hà Nội với công nghệ sóng siêu âm sẽ chuyển động nhẹ nhàng bằng các bước sóng, len sâu vào các kẽ răng, lấy đi vi khuẩn và mảng bám, đồng thời hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất đưa các mảnh vụn cao răng ra ngoài một cách dễ dàng. Công nghệ này giúp lấy cao răng không đau, không tổn hại đến men răng, khác với công nghệ cạo vôi răng thủ công trước đây.

          Đặc biệt, lấy cao răng ở Hà Nội tại Nha khoa Sài Gòn H.N luôn đi kèm với đánh bóng mặt răng, giúp sạch toàn diện răng miệng, đánh bay hơi thở có mùi và cảm giác khó chịu ban đầu.

          Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm của Nha khoa Sài Gòn H.N hàng ngày thực hiện hàng chục ca lấy cao răng – đánh bóng giúp mọi bệnh nhân lấy lại cảm giác thoải mái và tự tin cho nụ cười. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ lấy cao răng – đánh bóng tại Nha khoa Sài Gòn H.N:

Không đau

Không tổn hại đến men răng

Nhanh chóng

An toàn tuyệt đối

Chi phí chỉ từ 100.000đ – 200.000đ

Để biết thêm thông tin chi tiết về lấy cao răng ở Hà Nội, vui lòng liên hệ tới số 0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn) – 043 832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi) hoặc đến trực tiếp cơ sở của Nha khoa Sài Gòn H.N tại 208 Trung Kính & 376 Trần Khát Chân để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

What did you latest blog article learn about afghanistan prior to watching this film
Loading...