Có nên tẩy trắng răng không?

Home / Chưa được phân loại / Có nên tẩy trắng răng không?

Răng bạn đang bị ố vàng, xỉn màu làm bạn kém tự tin. Nhất là sắp tới đây bạn có một sự kiện đặc biệt cần xinh đẹp lộng lẫy? Bạn rất muốn đi tẩy trắng răng nhưng lại không biết có nên tẩy trắng răng không vì sợ ảnh hưởng đến men răng và nướu.

Hiện nay, tẩy trắng răng là phương pháp duy nhất đạt hiệu quả tối ưu giúp cải thiện màu răng mà không xâm lấn tới mô răng.  Vì thế, tẩy trắng răng là cần thiết đối với những hàm răng ố vàng, xỉn màu do bẩm sinh hay thói quen ăn uống thực phẩm màu.

Có nên tẩy trắng răng không?

Bản chất của tẩy trắng răng là đánh bật những phân tử làm răng ố vàng, răng xỉn màu, bổ sung thêm những phân tử làm trắng răng, giúp răng đều màu và trắng sáng. Tuy nhiên, để quyết định có nên tẩy trắng răng không, bạn hãy xem xét các yếu tố sau:

  • Hãy đảm bảo răng bạn tương đối khỏe: không có nhiều răng sâu, mòn cổ chân răng…hoặc bạn đang không trong thời kỳ mang thai để có thể thực hiện tẩy trắng răng an toàn nhất.
  • Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín: Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đồng nghĩa với độ an toàn tẩy trắng răng cao, được đảm bảo. Ở những địa chỉ uy tín, các bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng cho bạn, đảm bảo tình trạng răng miệng tốt nhất để có thể tiến hành tẩy trắng. Trong quá trình tẩy trắng, bác sỹ sẽ kiểm soát nồng độ thuốc tẩy và thời gian tẩy đảm bảo tẩy trắng răng an toàn, không gây tác động đến nướu hay men răng.
  • Nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng ánh sáng để giảm thiểu tác động của thuốc tẩy vào răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng lạnh Beyond Technology

Để quyết định có nên tẩy trắng răng không, bạn hãy lựa chọn công nghệ tấy trắng răng hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Technology là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện nay với độ an toàn gần như tuyệt đối bằng với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng lạnh xuyên thấu, đảm bảo dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre kích hoạt thuốc tẩy trắng răng hợp lý. Sản phẩm BeyondTM được chứng nhận bởi FDA* & ADA**(FDA : Hiệp hội thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ, ADA : Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ.

hinh-anh-co-nen-tay-trang-rang-khong-1
Máy tấy trắng răng bằng ánh sáng Beyond Technology

Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại Hà Nội

Tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ ánh sáng lạnh Beyond Technology tại Nha khoa Sài Gòn H.N được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo kiểm soát nồng độ thuốc tẩy và ánh sáng vừa đủ để loại bỏ những mảng màu làm răng ố vàng. Máy ánh sáng Beyond được nhập khẩu 100% từ Mỹ nhanh chóng đem lại hàm răng trắng sáng hơn mong đợi:

  • Hiệu quả tối đa
  • An toàn tuyệt đối, không tổn hại đến nướu và men răng
  • Thời gian nhanh chóng từ 45 phút
  • Quy trình chuẩn đã bao gồm làm sạch răng miệng trước khi tẩy trắng
  • Kết quả được duy trì lên tới 5 năm nếu kết hợp chăm sóc và ăn uống theo hướng dẫn của bác sỹ

hinh-anh-co-nen-tay-trang-rang-khong-2

Để được tư vấn về có nên tẩy trắng răng không hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)

04 3832 7979 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi, đặt lịch)

Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội    SĐT: 04 3945 4114

Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội    SĐT: 04 3844 6868

 

Read more about hinduism comments india subject world https://paper-writer.org/ history rating 0 no votes yet tags religion philosophy of religion states and territories of india hinduism caste india jainism reincarnation ganges caste system in india religion in india india
Loading...