Cách lấy cao răng hiệu quả nhất?

Home / Chưa được phân loại / Cách lấy cao răng hiệu quả nhất?

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, cháu có đọc được nhiều bài báo lấy cao răng đơn giản tại nhà nhờ sử dụng trái cây, thực phẩm. Cháu thắc mắc là mình có thể lấy cao răng bằng những cách đó được không, và đâu là cách lấy cao răng hiệu quả nhất?

Đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi, về vấn đề lấy cao răng bằng trái cây, thực phẩm và cách lấy cao răng hiệu quả nhất, nha khoa Sài Gòn H.N xin giải đáp như sau:

Hiện nay có khá nhiều thông tin cách lấy cao răng hiệu quả nhất từ thực phẩm, trái cây. Tuy nhiên những cách này chỉ phần nào loại bỏ được những mảng bám cao răng mới hình thành, chứ không thể loại bỏ hoàn toàn cao răng được, đặc biệt là với những mảng bám cao răng vững chắc.

Ở nhà ngoài vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bạn cũng có thể áp dụng các cách đấy để loại bỏ những mảng bám cao răng mới hình thành. Nhưng bạn vẫn nên tới cơ sở nha khoa uy tín để lấy cao răng định kỳ từ 4 – 6 tháng/ 1 lần. Bởi vì chỉ có những dụng cụ chuyên dụng  mới có thể loại bỏ hoàn toàn cao răng, đặc biệt là những mảng bám cao răng vững chắc, hay ở các ngóc ngách. Và đây chính là cách lấy cao răng hiệu quả nhất.

Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn H.N áp dụng phương pháp  lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp loại bỏ cao răng hiệu quả. Thực chất của phương pháp này là dao động rung lớn hơn tần số âm thanh và chỉ tác động lên cao răng nên không gây hại răng vào nướu. Ưu điểm của phương pháp này là lấy được những mảng cao răng ở tận trong một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi lấy sạch các mảng bám cao răng, các nha sĩ tại Nha khoa Sài Gòn H.N sẽ đánh bóng bằng chất đánh bóng chuyên dụng cho bạn hơi thở thơm tho sạch sẽ.

Hãy luôn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, và nhớ tới nha khoa để lấy cao răng định kỳ. Đây mới là cách lấy cao răng hiệu quả nhất, giúp loại bỏ cao răng hoàn toàn.

Meanwhile, back in the united states, during a congressional debate on the subject of syria, senator john mccain was buy research paper caught playing on his iphone
Loading...