3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Home / Chưa được phân loại / 3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mắc cài khác nhau giúp niềng răng hô, móm, thưa…:

– Mắc cài kim loại thường

– Mắc cài kim loại tự buộc

– Mắc cài sứ

– Mắc cài sứ tự buộc

– Mắc cài mặt lưỡi 

Mặc dù là phương pháp truyền thống, lâu đời nhất nhưng đến nay, niềng răng mắc cài kim loại vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi một số ưu điểm nối bật sau:               

1. GIÁ THÀNH RẺ

So với các loại mắc cài hiện có trên thị trường thì mắc cài kim loại có giá thành rẻ hơn cả. Toàn bộ chi phí niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 18.000.000đ đến 35.000.000đ. Chi phí này tùy thuộc vào mỗi cơ sở Nha khoa

***Tips lựa chọn nha khoa niềng răng tốt: Giá thành dịch vụ niềng răng nói riêng hay các dịch vụ nói chung của mỗi Nha khoa phụ thuộc vào mức độ uy tín của bác sĩ, giá thành vật liệu, chi phí cơ sở vật chất, chi phí quảng cáo…Bạn nên ưu tiên lựa chọn Nha khoa có uy tín lâu năm, sử dụng chất liệu tốt để giảm thiểu chi phí. Nếu bạn có ý định niềng răng, nên tham khảo trước một vài cơ sở, đến tận nơi thăm khám và đừng quên tìm hiểu chương trình khuyến mãi hiện có vào thời điểm đó tại Nha khoa. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy nhé!

2. HIỆU QUẢ CAO

Lực kéo từ mắc cài kim loại khá mạnh và ổn định, do đó sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Trung bình thời gian với mỗi case niềng răng mắc cài kim loại khoảng từ 18 đến 24 tháng tùy mức độ. Đối với trẻ em, thời gian điều trị sẽ rút ngắn hơn. Niềng răng mắc cài kim loại cùng với sự theo sát của bác sỹ có tay nghề sẽ đem lại hiệu quả cao, điều trị hoàn toàn răng hô, răng móm, răng thưa.

banner_niengrang

3. ĐỘ BỀN CAO

Chất liệu sử dụng trong mắc cài kim loại thường là vàng, bạc hoặc thép không rỉ. Do đó, độ bền của mắc cài kim loại được đánh giá là cao, ổn định, chịu đựng lực mạnh khi chẳng may bạn ăn thức ăn cứng.

NHA KHOA SÀI GÒN H.N

Dịch vụ Sài Gòn trong lòng Hà Nội

CS1: 376 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng – 04 3945 4114
CS2: 208 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – 04 3844 6868

Chi tiết liên hệ: 043 8327979

Regardless of all that, business insider sums it up https://trymobilespy.com/spybubble in an evasive fashion we have not been able to verify what he told us with a second source
Loading...