Mão răng sứ giá bao nhiêu?

Home / Hỏi đáp tư vấn / Mão răng sứ giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn H.N, em đang muốn làm răng sứ cho răng cửa. Qua tìm hiểu em thấy làm răng sứ có chụp răng sứ và mão răng sứ, xin hỏi bác sĩ sự khác biệt giữa hai phương pháp này và tại Nha khoa Sài Gòn H.N, mão răng sứ giá bao nhiêu?

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa Sài Gòn H.N, thắc mắc của bạn về sự khác nhau của bọc răng sứ, mão răng sứ và mão răng sứ giá bao nhiêu, Nha khoa Sài Gòn H.N xin giải đáp như sau:

Sự khác nhau giữa mão răng sứ và bọc răng sứ?

Mão răng sứ và chụp răng sứ là hoàn toàn giống nhau, đều là dùng một lớp sứ bao bọc vừa khít bên ngoài cùi răng thật, có màu sắc giống như răng thật. Hiểu đơn giản, đây là phương pháp dùng một lớp vỏ bằng sứ bao bọc bên ngoài răng thật của bạn.

bocsuchorangvome
Mão răng sứ và bọc răng sứ hoàn toàn giống nhau

Mão răng sứ giá bao nhiêu?

Hiên nay tại Nha khoa Sài Gòn H.N, giá chụp bọc răng sứ là:

Mão răng sứ giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu răng sứ nào: Giá của chụp bọc răng sứ kim loại (hợp kim Ni – Cr, Titan) sẽ rẻ hơn răng toàn sứ  (Ziconia venus, Ziconia cercon, Ziconia cercon HT,..).

Với trường hợp của bạn là muốn làm răng sứ cho răng cửa thì Nha khoa Sài Gòn H.N, khuyên bạn nên chọn bọc răng toàn sứ. Bởi vì sau 5-6 năm sử dụng, răng sứ kim loại sẽ xuất hiện viền đen ở cổ răng, do đó, người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra là răng giả. Giá mão răng toàn sứ tuy có cao hơn, nhưng sau nhiều năm dài sử dụng, sẽ không xuất hiện viền đen quanh cổ răng, màu sắc răng luôn tự nhiên như răng thật. Răng cửa là bộ mặt của cả hàm răng, bạn nên cân nhắc sử dụng răng toàn sứ, tuy giá của răng toàn sứ cao hơn, nhưng về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền không phải làm lại răng mới.

Tại Nha khoa Sài Gòn H.N, trước mỗi ca làm răng sứ bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu nhất xem bạn nên làm răng sứ nào cho phù hợp nhất, tương thích nhất. Do đó, để biết chính xác trong trường hợp của mình mão răng sứ giá bao nhiêu bạn nên tới trực tiếp Nha khoa Sài Gòn H.N để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.