ĐẮP RĂNG KHỂNH BẰNG COMPOSITE

Chào bác sỹ. Em có nghe nói đến dịch vụ đắp răng khểnh bằng Composite. Cho em hỏi đắp khểnh bằng composite giá bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện có lâu không ạ? Em cảm ơn. (Bùi Thị Thu Nga – 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Thu Nga thân mến!

Nha khoa Sài Gòn H.N rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bây giờ nhé.

1. Đắp răng khểnh bằng composite giá bao nhiêu tiền?

– Tạo răng khểnh được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau như đắp composite, bọc răng sứ…tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể hoặc lựa chọn của khách hàng.

– Với phương pháp đắp răng khểnh bằng composite, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite chuyên dụng trong nha khoa để tạo hình, đắp khểnh lên vị trí răng số 3 (răng nanh) để tạo nụ cười duyên dáng, nổi bật.

– Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, đắp răng khểnh có giá 500.000đ – rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, nhất là các bạn trẻ.

– Quy trình thực hiện đắp khểnh bằng composite chỉ kéo dài khoảng từ 30 phút nên bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để qua nha khoa tân trang nụ cười nhé.

2. Địa chỉ đắp răng khểnh bằng composite uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Sài Gòn H.N nổi tiếng là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, thiết kế nụ cười cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ, đắp răng khểnh sẽ đem đến kết quả hơn mong đợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên.

đắp răng khểnh bằng composite

Second writing services online law of thermodynamics every energy transfer or transformation increases the entropy of the universe
Loading...