Sai Gon - H.N dental clinic provides free examinations and consultations (Monday to Sunday)

TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI HIỆN NAY

11/10/2016

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội để cải thiện răng ố vàng, kém trắng sáng? Mặc dù không phải là bệnh, không quá nguy hiểm nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

1. Có nên tẩy trắng răng không?

Bản chất của Tẩy trắng răng là đánh bật những phân tử màu làm răng ố vàng, bổ sung vào đó những phân tử làm trắng răng để cải thiện màu răng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn. Do đó bạn cần kết hợp với thói quen ăn uống hạn chế thực phẩm màu và khám định kỳ 4 – 6 tháng/lần.

Răng ố vàng khiến bạn trở nên “xấu xí” trước mọi người

Trước khi tẩy trắng răng, hãy đảm bảo răng bạn tương đối khỏe: không có nhiều răng sâu, mòn cổ chân răng…hoặc bạn đang không trong thời kỳ mang thai để có thể thực hiện tẩy trắng răng an toàn nhất. Hơn nữa, tẩy trắng răng chỉ thực hiện có hiệu quả khi răng ố vàng do không phải răng nhiễm chất kháng sinh tetracycline.

2. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội. Tại đây, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ “biến” hàm răng ố vàng, xin màu của bạn cải thiện đáng kể, trở nên trắng sáng và khỏe mạnh.

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Beyond Technology là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện nay với độ an toàn gần như tuyệt đối. Công nghệ tẩy trắng răng này ứng dụng ánh sáng lạnh xuyên thấu, đảm bảo dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre kích hoạt thuốc tẩy trắng răng hợp lý. Sản phẩm BeyondTM được chứng nhận bởi FDA* & ADA**(FDA : Hiệp hội thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ, ADA : Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn sử dụng công nghệ ánh sáng lạnh Beyond Technology. Tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn H.N cam kết:

An toàn tuyệt đối

Không tổn thương nướu và men răng

Hiệu quả tức thì

Chỉ từ 45 phút

Duy trì 5 năm khi tuân thủ đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi tẩy trắng.

DENTAL PARTNERS