Tin tức & Sự kiện

 • Tin tức tuyển dụngTin tức tuyển dụng
  Do nhu cầu tăng cao tại Phòng khám, Phòng khám Nha Khoa Sài Gòn H.N đang có nhu cầu tuyển nhân viên cho vị trí lễ tân và giúp việc bác sĩ, ...
 • Cách chăm sóc răng miệng cho bà bầu và trẻ sơ sinhCách chăm sóc răng miệng cho bà bầu và trẻ sơ sinh
  Sáng ngày 3/11/2018, Nha khoa Sài Gòn H.N phối hợp với Công ty cổ phần chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia tổ chức livestream trên fanpage facebook Nha khoa Sài Gòn H.N tư vấn chăm sóc răng miệng cho bà bầu và trẻ em trước và sau khi sinh.
 • Tháng 11 về - Mùa tri ân đếnTháng 11 về - Mùa tri ân đến
  Tháng 11 về cái lạnh đầu đông cũng bắt đầu khiến con người muốn xích lại gần nhau hơn. Đừng để những vấn đề về răng miệng khiến cho bạn trở nên tự ti. Và đặc biệt, chỉ còn ít tháng nữa là đến Tết rồi hãy “tút” lại răng miệng mình thật chắc khỏe để đón Tết thật vui vẻ...
 • TRAO GIẢI CUỘC THI TRAO GIẢI CUỘC THI "SELFIE CƯỜI XINH –RINH QUÀ CỰC KHỦNG"
  Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi "SELFIE CƯỜI XINH - RINH QUÀ CỰC KHỦNG". Buổi trao giải đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thí sinh rất vui mừng khi nhận được giải thưởng.
 • NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN ?NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN ?
  Niềng răng mắc cài sứ là loại niềng răng hiện đại, đang được tin dùng tại Việt Nam. Loại mắc cài này hợp lí về giá cả, nên mọi người không phải lo lắng nhiều về niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền.
 • Nha Khoa Sài Gòn Hà Nội tổ chức Cuộc thi ảnh “SEOFIE CƯỜI XINH – RINH QUÀ CỰC KHỦNG”Nha Khoa Sài Gòn Hà Nội tổ chức Cuộc thi ảnh “SEOFIE CƯỜI XINH – RINH QUÀ CỰC KHỦNG”
  Với mục đích Tri ân khách hàng và hỗ trợ khách hàng có thêm chi phí để chăm sóc răng miệng đều đặn, kịp thời. Từ ngày 5/10 đến ngày 15/10/2018 Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức Cuộc thi ảnh “SEOFIE CƯỜI XINH – RINH QUÀ CỰC KHỦNG” nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp khách hàng có thêm cơ hội để chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.
 • Trung thu lung linh - rinh ngay 10 triệuTrung thu lung linh - rinh ngay 10 triệu
  Nhân dịp Trung thu 2018 Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng TRUNG THU LUNG LINH – RINH NGAY 10 TRIỆU.
 • Hành trình đi bộ 20km xuyên rừng mang Tết cho trẻ em trên đỉnh núiHành trình đi bộ 20km xuyên rừng mang Tết cho trẻ em trên đỉnh núi
  Những đôi môi, đôi chân và cả 2 bàn tay đỏ tấy, nứt nẻ vì giá lạnh 0-1 độ C khi “cõng “Tết lên rừng cho trẻ em người mông ở bản Làng Sáng, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên (Sơn La).
 • Sơn La: Trẻ em vùng cao hồi hộp khi lần đầu được khám răng miễn phíSơn La: Trẻ em vùng cao hồi hộp khi lần đầu được khám răng miễn phí
  Trong cái rét cắt da cắt thịt, các em học sinh vẫn trật tự, lễ phép xếp hàng chờ đến lượt được lần đầu khám răng trong đời.
Hỗ trợ trực tuyến