Thông tin nha khoa

 • Bạn đã chải răng đúng cách chưa ?Bạn đã chải răng đúng cách chưa ?
  Thông thường thì 1 ngày chải răng 2 lần vào buổi sáng và tối. Và rồi rất nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan chúng ta không chải răng buổi tối. Khoảng cách từ bữa ăn tối đến lúc chúng ta chải răng vào buổi sáng hôm sau sẽ ~10 tiếng. Chúng ta sẽ thử tưởng tượng trong thời gian đấy, mảng bám và vi khuẩn sẽ hình thành như nào, ...
 • Cấy răng Implant giá bao nhiêu ?Cấy răng Implant giá bao nhiêu ?
  Bên cạnh yếu tố chất lượng của việc làm răng thì giá cả, bảng giá cấy implant cũng là một điều rất được nhiều người quan tâm. cấy răng implant có giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : Vị trí của răng, loại mão răng sứ, loại implant sử dụng… Mỗi loại implant khác nhau đều thì có những đặc điểm khác nhau, tuổi thọ sử dụng khác nhau.
 • Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào ?Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào ?
  Trong nha khoa, thực hiện cấy ghép răng Implant là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tính chính xác cao. Vì vậy, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Song, với sự cầu thị Nha khoa Sài Gòn H.N liên tục cập nhật những phương pháp, máy móc mới, hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cấy Implant là gì ?Cấy Implant là gì ?
  Cấy implant là phương pháp trồng răng giả để thay thế những chiếc răng đã mất. Kỹ thuật cấy implant là cắm vào vị trí chân răng cũ một chiếc chân răng nhân tạo bằng titanium, sau đó trồng một chiếc răng sứ lên chân răng này.
 • Niềng răng là gì ?Niềng răng là gì ?
  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp sắp xếp các răng khấp khểnh, thưa, sai khớp cắn, ... về đúng vị trí trên cung hàm...
 • Bọc răng sứ có bền không ?Bọc răng sứ có bền không ?
  Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng sứ, thay thế các răng nhiễm kháng sinh Tetracyline không thể tẩy trắng, răng nhiễm màu nặng, răng khấp khểnh, thưa, không đều, ...
 • Bọc răng sứ có đau không ?Bọc răng sứ có đau không ?
  Bọc răng sứ là phương pháp dùng chất liệu răng sứ để tạo hình hàm răng đẹp như ý muốn, thay thế các răng sứt mẻ lớn, răng xấu, không đều, ... Bọc răng sứ có đau không thì bọc răng sứ hoàn toàn không đau, mang lại độ thẩm mỹ cực cao cho người sử dụng...
 • Làm sao để có nụ cười xinh không hở lợiLàm sao để có nụ cười xinh không hở lợi
  Dù bạn có xinh đến đâu nhưng chỉ với khuyết điểm nhỏ ở nụ cười hở lợi cũng làm bạn kém duyên rất nhiều. Việc điều trị xóa bỏ tình trạng hở lợi khi cười rất đơn giản và nhanh chóng nhưng lại mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho bạn.
 • Ngày càng nhiều trẻ bị tình trạng mọc răng đôiNgày càng nhiều trẻ bị tình trạng mọc răng đôi
  Ngày nay, do thói quen chiều con khi ăn của cha mẹ trật tự thay răng của trẻ bắt đầu rối loạn, răng rữa rụng, sau đó răng vĩnh viễn mới mọc, đó là điều bình thường mà bất cứ đứa trẻ nào cũng phải trải qua trong độ tuổi khoảng 6, 7 tuổi. Nhưng ngày nay, trật tự thay răng của trẻ bắt đầu rối loạn, răng sữa chưa kịp rụng, răng vĩnh viễn đã mọc, khiến tình trạng mọc răng đôi ngày càng nhiều.
 • Cẩn trọng với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻCẩn trọng với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ
  Bản thân tôi được bọc răng sứ là phương pháp dễ dàng giúp tôi có được hàm răng như ý, qua thông tin quảng cáo trên mạng tôi tìm đến khám và thực hiện bọc sứ tại một cơ sở nha khoa.
 • Răng mọc sai lệch gây ra những vấn đề gì?Răng mọc sai lệch gây ra những vấn đề gì?
  Lệch lạc khớp cắn cùng với sâu răng và bệnh nha chu là vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến. Sai lệch khớp cắn không chỉ làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai của răng. Vậy làm thế nào để phòng tránh và điều trị triệt để nhất?
 • Bạn đã đánh răng đúng cách chưa?Bạn đã đánh răng đúng cách chưa?
  "Cái răng cái tóc là gốc con người”, chăm sóc răng miệng kỹ càng đồng nghĩa với việc gìn giữ gốc gác, nguồn cội của bản thân. Tuy nhiên chỉ là đánh răng thôi mà chưa chắc bạn đã làm đúng cách đâu!
Hỗ trợ trực tuyến