Thông tin nha khoa

 • Làm sao để có nụ cười xinh không hở lợiLàm sao để có nụ cười xinh không hở lợi
  Dù bạn có xinh đến đâu nhưng chỉ với khuyết điểm nhỏ ở nụ cười hở lợi cũng làm bạn kém duyên rất nhiều. Việc điều trị xóa bỏ tình trạng hở lợi khi cười rất đơn giản và nhanh chóng nhưng lại mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho bạn.
 • Ngày càng nhiều trẻ bị tình trạng mọc răng đôiNgày càng nhiều trẻ bị tình trạng mọc răng đôi
  Ngày nay, do thói quen chiều con khi ăn của cha mẹ trật tự thay răng của trẻ bắt đầu rối loạn, răng rữa rụng, sau đó răng vĩnh viễn mới mọc, đó là điều bình thường mà bất cứ đứa trẻ nào cũng phải trải qua trong độ tuổi khoảng 6, 7 tuổi. Nhưng ngày nay, trật tự thay răng của trẻ bắt đầu rối loạn, răng sữa chưa kịp rụng, răng vĩnh viễn đã mọc, khiến tình trạng mọc răng đôi ngày càng nhiều.
 • Cẩn trọng với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻCẩn trọng với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ
  Bản thân tôi được bọc răng sứ là phương pháp dễ dàng giúp tôi có được hàm răng như ý, qua thông tin quảng cáo trên mạng tôi tìm đến khám và thực hiện bọc sứ tại một cơ sở nha khoa.
 • Răng mọc sai lệch gây ra những vấn đề gì?Răng mọc sai lệch gây ra những vấn đề gì?
  Lệch lạc khớp cắn cùng với sâu răng và bệnh nha chu là vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến. Sai lệch khớp cắn không chỉ làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai của răng. Vậy làm thế nào để phòng tránh và điều trị triệt để nhất?
 • Bạn đã đánh răng đúng cách chưa?Bạn đã đánh răng đúng cách chưa?
  "Cái răng cái tóc là gốc con người”, chăm sóc răng miệng kỹ càng đồng nghĩa với việc gìn giữ gốc gác, nguồn cội của bản thân. Tuy nhiên chỉ là đánh răng thôi mà chưa chắc bạn đã làm đúng cách đâu!
Hỗ trợ trực tuyến