Nhổ răng sữa không đau cho trẻ ở đâu?

Nhổ răng sữa không đau cho trẻ ở đâu?

Nhổ răng sữa không đau giúp trẻ không sợ và vui vẻ hợp tác. Hơn nữa, nhổ răng sữa an toàn, đúng thời điểm giúp răng vĩnh viễn của trẻ mọc đúng vị trí và đều đẹp.

  1. Có nên nhổ răng sữa cho trẻ hay không?

Răng sữa khi đến tuổi nhất định sẽ tự động lung lay và rụng. Đây là một vấn đề hoàn toàn bình thường để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp răng sữa không tự lung lay mà cần phải có những tác động nhất định. Do vậy, cha mẹ nên chú ý tới thời gian thay răng của trẻ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bé sau này:

Hai răng cửa giữa: 5-7 tuổi

Hai răng cửa bên cạnh: 7-8 tuổi

Hai răng nanh sữa: 9-10 tuổi

Hai răng hàm sữa thứ nhất: 9-11 tuổi

Hai răng hàm thứ 2: 10-12 tuổi

nho-rang-sua-khong-dau

  1. Khi nào nên nhổ răng sữa cho trẻ?

Bên cạnh việc răng lung lay khi đến tuổi thay, cũng có một số trường hợp được chỉ định nhổ răng sữa như:

  • Răng sữa bị sâu nặng, viêm nhiễm, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi, dễ có khả năng lây lan làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Răng sữa bị hỏng tủy, nếu để lâu sẽ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn.
  • Răng sữa đã đến độ tuổi thay nhưng răng chưa lung lay mà răng vĩnh viễn đã nhú lên.

Với những trường hợp này, bạn nên đưa trẻ đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng sữa không đau, an toàn, giúp trẻ nhanh chóng loại bỏ răng sữa gây đau nhức do viêm nhiễm, đảm bảo cho răng vĩnh viễn mọc lên được đều đẹp.

  1. Địa chỉ nhổ răng sữa không đau cho trẻ ở Hà Nội

Nhổ răng sữa không phải là thủ thuật khó song để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín, nhổ răng sữa không đau, giúp các bé thoải mái cũng là một vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm và thái độ tận tâm phục vụ, luôn hết lòng vì bệnh nhân, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là địa chỉ nhổ răng sữa không đau uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng giao phó chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé.

Nhổ răng sữa không đau cho trẻ tại Nha khoa Sài Gòn H.N có chi phí chỉ từ 30.000đ – 50.000đ cam kết đem lại sự thoải mái cho bé, sự hài lòng cho cha mẹ.hinh-anh-nho-rang-sua-khong-dau

Để được tư vấn nhổ răng sữa không đau cho trẻ ở đâu hoặc tư vấn chuyên môn, đặt lịch hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

0912 125 005 (Tư vấn chuyên môn)

04 3832 7979 – 0981 125 005 (Tư vấn dịch vụ, ưu đãi)

Cơ sở 1: 376 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội               SĐT: 04 3945 4114

Cơ sở 2: 208 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội                        SĐT: 04 3844 6868

 

 

 

You’re with a group of people family, friends pop over to the blog or maybe just you and your significant other
Loading...