Trang thiết bị phòng khám

trang thiet bi nha khoa sai gon ha noi

 

 

Phát triển bởi hệ thống Sirona của Đức, có thể phục hình một cách chính xác cả inlay, onlay, veneer, mão răng và cầu răng, so với phục hình bằng tay, phục hình răng CAD/CAM có ưu thế hơn nhiều về độ sát khít răng miệng cao. Công nghệ CAD/CAM nhanh chóng đem lại nhiều lợi ích cho con người với chức năng là thiết bị hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm chính xác, độ bền, tính thẩm mỹ tuyệt vời.

 

trang thiet bi nha khoa sai gon ha noi

 

 

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, cho hiệu quả chỉ sau duy nhất một lần thực hiện. Công nghệ sử dụng ánh sáng lạnh, để cắt đứt những phân tử màu trên răng giúp răng trắng đều màu và an toàn tuyệt đối. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening có thể áp dụng trong rất nhiều trường hợp: Răng bị sỉn màu do thực phẩm, Răng bị sỉn màu do thuốc lá, Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

may ho tro cay ghep implant nha khoa sai gon ha noi

 

Máy cấy ghép răng Implant Surgic XT Plus, sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Cùng với bác sỹ chuyên sâu về phương pháp Implant, Nha khoa Sài Gòn H.N đã thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép răng đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và bảo hành trọn đời.

bang gia nho rang khon khong chay mau nha khoa sai gon ha noi

 

Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome sử dụng công nghệ Piezo - Ultrasonic giúp an toàn tuyệt đối khi nhổ răng, nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không biến chứng tại phòng khám nha khoa giúp bạn loại bỏ các răng hư, mọc lệch hay có ảnh hưởng xấu đến các răng kế bên hoặc toàn hàm ngoài ra máy sử dụng rất thành công trong phẫu thuật Implant, ghép xương, nâng xoang hàm...