Giới thiệu Nha khoa Sài Gòn H.N

Trung tâm thẩm mỹ răng uy tín hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào năm 2002 bởi một bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa  Răng hàm mặt – Đại học Y dược TP.HCM, Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và lâu đời nhất hiện nay.

Ngày từ những ngày đầu mới thành lập, bác sĩ Trương Cao Luận luôn luôn nhắc nhở học trò của mình những bài học về y đức, trách nhiệm và trau dồi kĩ năng chuyên môn. Trải qua 15 năm phát triển, từng lứa học trò qua đi, số lượng bệnh nhân đã lên tới hàng chục nghìn song hoài bão tận tâm làm đẹp cho nụ cười vẫn không thay đổi

nha khoa sai gon ha noiPhương châm làm việc

 

” Trình độ chuyên môn, Trách nhiệm nghề nghiệp và Thái độ tận tâm (3T) là 3 yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa Sài Gòn H.N vì sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng “

 

Đội ngũ chuyên gia nha khoa uy tín

 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn giỏi, tận tâm là mấu chốt mà Nha khoa Sài Gòn H.N luôn luôn nuôi dưỡng và hướng đến. Bởi vậy ngay từ khi thành lập, Nha khoa Sài Gòn H.N xây dựng môi trường hấp dẫn nhằm thu hút các chuyên gia nha khoa với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy, phòng khám thường xuyên tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ tham gia các khoá học nâng cao tay nghề và cập nhật các công nghệ hiện đại  từ nước ngoài.

Do đó, đến với Nha khoa Sài Gòn H.N, khách hàng sé luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm mà đội ngũ y bác sĩ của phòng khám mang đến.

 

Trang thiết bị hiện đại

 

Nha khoa Sài Gòn H.N tự hào là một địa chỉ Nha khoa uy tín ở Hà Nộivới đầy đủ trang thiết bị cần thiết đảm bảm bảo cho quy trình thực hiện khám chữa và điều trị. Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế quốc tế kết hợp với phòng khám riêng rộng rãi, vô trùng chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

– Ghế máy 6 vị trí nhớ, giúp bác sỹ điều trị thuận lợi, bệnh nhân có thể nằm trên ghế nhiều giờ mà không có cảm giác mỏi mệt.

– Máy hấp sấy dụng cụ Auto Clave đảm bảo vô trùng tuyệt đối dụng cụ.

– Hệ thống công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM.

– Thiết bị tẩy trắng răng của Mỹ.

 

Công nghệ nha khoa tân tiến chuẩn quốc tế 

 

Là một trung tâm thẩm mỹ răng hàng đầu, bởi vậy Nha khoa Sài gòn H.N luôn đón đầu những công nghệ nha khoa tiên tiến mà các quốc gia hàng đầu trên thế giới đang áp dụng như:

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ 5D CAD/CAM.
  • - Công nghệ chỉnh nha 3D (Niềng răng không mắc cài).
  • - Công nghệ nhổ răng không đau.
  • - Cấy ghép răng IMPLANT.
  • - Chỉnh nha Invisalign trong suốt.

- Các công nghệ đều được chứng minh an toàn và đem lại kết quả vượt trội về thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng.

 

Quy trình khép kín, an toàn, vô khuẩn

 

Vì sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, nha khoa Sài gòn H.N luôn thực hiện khám, điều trị theo đúng quy trình. Với phòng vô trùng xử lý hấp, sấy các thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Dịch vụ nha khoa