Những lớp sứ mỏng (1mm hoặc mỏng hơn) được dán lên những chiếc răng dễ nhìn thấy nhất của hàm (chúng giống như những chiếc móng).
Những lớp sứ này có tác dụng:
- Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng.
- Cải thiện màu răng.
- Giúp các răng thẳng hàng hơn.
- Giúp hạn chế lợi (có thể nhìn thấy) mỗi khi cười.
- Tăng cường độ cứng chắc của răng.
- Cải thiện nụ cười tự nhiên.

Thông thường, bạn cần đến bác sĩ hai lần trong thời gian khoảng 2 đến 3 giờ để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ răng cho khoảng 8 đến 10 chiếc (có thể nhìn thấy rõ nhất). Số lượng răng được xử lý thẩm mỹ nhiều hay ít phụ thuộc vào độ rộng của miệng khi bạn cười. Bọc sứ là biện pháp xử lý thẩm mỹ răng được các chuyên gia chọn lựa nhiều nhất bởi vì sứ không bị ố vàng và bền hơn so với men răng.
Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể cạnh tranh nổi với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích hợp nhất.
Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại nụ cười tự nhiên nhất.
Tags: Bác sĩ, bọc răng, kết cấu răng, Kích thước, màu răng, nha khoa, nụ cười, phương pháp, răng sứ, thẩm mỹ, thẩm mỹ răng, Tìm hiểu khi làm răng sứ, Tư vấn
$('#feature2').cycle({
fx: 'scrollRight',
timeout: 5000,
delay: -4000
});
$('#feature1').cycle({
fx: 'scrollDown',
timeout: 5000,
delay: -4000
});
$('#latest').cycle({
fx: 'scrollDown',
timeout: 3000,
delay: -1000
});
$('#leading').cycle({
fx: 'fade',
timeout: 6000,
delay: -4000
});
$('#large_banner').cycle({
fx: 'scrollDown',
delay: -8000
});
$('#long_banner').cycle({
fx: 'turnRight',
delay: -4000
});
mai
22/03/2009
xin tư vấn cho tôi là khi chụp răng sứ có cần phải diệt tuỷ không? Nếu phải diệt tuỷ thì sau bao nhiêu lâu chiếc răng đã bọc sứ sẽ bị hỏng vì không có tuỷ nuôi? xin cảm ơn.
nha sĩ mê con nít và người lớn
13/08/2009
nếu là răng tốt thì không phải diệt tủy . nếu là răng sâu to hay nhức viêm nhiễm nặng thì mới diệt . răng diệt tủy là 1 răng chết không bao giờ được nuôi dưỡng nữa . thân
kim
02/02/2011
xin tu van
rang toi bi xiet an sau phan nua be mat cua rang khi moi vua thay rang,khi boc rang thi co phai la mai bo het phan bi xiet kg ?, neu nhu vay thi co bi chet hay la lay tuy khong? xin cam on
mai ngoc
02/06/2011
toi có 1 chiếc răng cửa bị vẩu ra ngoài tôi muốn mài nhỏ đi để bọc một chiếc răng thẩm mĩ ở ngoài. răng của tôi chắc khỏe ko bị sâu hay xỉn mầu. nhưng tôi băn khoăn khi mài chiếc răng chính đi (gần như hết răng) sau này chân răng cũ của tôi có bị ảnh hưởng gì ko và bọc răng băng loại nào là tốt nhất
Phung Ngoc
14/09/2011
xin bác si tư vấn:
1. Tôi có một cái răng sâu, vỡ mất gần một nửa. Tôi mốn chụp lại thì có cần thiết phải diệt tủy không. Nếu diệt tủy thì có ảnh hưởn gì đến sức khỏe, ảnh hưởng tới thần kinh không.
2. Tôi có một cái răng khác bị sâu vỡ hết rồi, chỉ rính lại 1ít chân răng. Bây giờ tôi muốn làm lại cadi răng ấy thì làm như thế nào.
Xin cảm ơn.